ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

วิธีการเลือกสายเคเบิลหุ้มเกราะและไม่มีเกราะ

จีน Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd. รับรอง
จีน Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd. รับรอง
ผู้จัดจำหน่ายที่ดีการตอบสนองต่อความเร็วที่รวดเร็วเวลาการจัดส่งที่รวดเร็วผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ฉันโชคดีที่ได้พบคุณ!

—— จอห์นสมิ ธ

เราได้รับการทำงานร่วมกันเป็นเวลา 5 ปีพวกเขาเป็นผู้จัดจำหน่ายที่ดีและ freinds ดีเกียรติของเราที่จะทำงานกับพวกเขา

—— Mohamed Rebai

ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการให้บริการของ บริษัท นี้ผมเชื่อว่าธุรกิจของพวกเขาจะดีขึ้นและดีขึ้น

—— แดเนียล

งานนำเสนอและบริการที่เป็นมืออาชีพของคุณที่คุณมอบให้เราได้รับการปรบมือต้อนรับยืน Shenghua ควรมีอนาคตที่สดใสมากขึ้น

—— Rendell Brewster

Шенгхуаісацредіблеэнтерпрісэ, вехвеэстаблішедцооператыёнфорзоргалонгтепол

—— KHADBAATAR

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
วิธีการเลือกสายเคเบิลหุ้มเกราะและไม่มีเกราะ
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกสายเคเบิลหุ้มเกราะและไม่มีเกราะ

ความแตกต่างระหว่างสายเคเบิลหุ้มเกราะคืออะไร

และสายเคเบิลที่ไม่มีการหุ้มเกราะ?

ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของการสื่อสารทางแสงสายไฟมากขึ้นและใช้มากขึ้นในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันเกิดอะไรขึ้นถ้าอยู่ภายใต้สภาวะที่ไม่เอื้ออำนวย?ดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องมั่นใจว่าสายเคเบิลของคุณทำงานได้อย่างราบรื่นและเชื่อถือได้เมื่อส่งกระแสไฟฟ้านี่คือที่มาของสายเคเบิลหุ้มเกราะสายเคเบิลหุ้มเกราะตามชื่อของมันได้รับการปกป้องจากความเสียหายทางกลในขณะที่สายเคเบิลที่ไม่มีการป้องกันไม่ได้รับการป้องกันความแตกต่างระหว่างพวกเขาคืออะไร?และทำไมเราควรเลือกสายเคเบิลหุ้มเกราะผ่านสายเคเบิลที่ไม่มีเกราะคุณอาจพบคำตอบในบทความนี้

เกราะ ภาพรวมสายเคเบิล

สายเคเบิลหุ้มเกราะมีชั้นป้องกันเพิ่มเติมเพื่อป้องกันไม่ให้ถูกตัดหรือขัดเลเยอร์เกราะของสายโคแอกซ์นั้นเป็นแผ่นฟอยล์ที่มีโครงเหมือนโลหะลูกฟูกเพื่อให้มีความยืดหยุ่นรอบด้านในและด้านนอกของห่อหุ้มนั้นเป็นสารประกอบที่ท่วมขังเพื่อป้องกันความชื้นจากการแทรกซึมของสายเคเบิลและทำให้เกิดการด้อยค่าโครงสร้างภายในของสายเคเบิลหุ้มเกราะ 4 คอร์ประกอบด้วยหลายชั้นเพื่อป้องกันไม่ให้สายเคเบิลเสียหายแจ็คเก็ตด้านนอกให้การป้องกันหนูรอยขีดข่วนและการบิดซึ่งมักจะทำจากพลาสติกและวัสดุหุ้มเกราะส่วนใหญ่มาจากลวดเหล็กเทปเหล็กและอลูมิเนียมฟอยล์โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันสายเคเบิลหุ้มเกราะไม่ให้ถูกยืดระหว่างการติดตั้ง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกสายเคเบิลหุ้มเกราะและไม่มีเกราะ  0

ความแตกต่างระหว่างสายเคเบิลหุ้มเกราะและสายเคเบิลที่ไม่มีเกราะ

โครงสร้าง

หลายคนอาจคิดว่าสายเคเบิลหุ้มเกราะเพียงมีการป้องกันโลหะเพื่อความแม่นยำวัสดุหุ้มเกราะไม่จำเป็นต้องเป็นโลหะมันอาจเป็นเส้นด้ายใยแก้วโพลีเอทิลีนและอื่น ๆ สิ่งเดียวที่ทำให้สายเคเบิลหุ้มเกราะแตกต่างจากสายเคเบิลแบบไม่มีเกราะคือในอดีตมีชั้นป้องกันเพิ่มเติมด้านนอกสำหรับออปติคัล สายเคเบิลสายเคเบิลหุ้มเกราะ 4 คอร์มีแนวโน้มที่จะมีราคาแพงกว่าสายเคเบิลที่ไม่มีการหุ้มเกราะในขณะที่สายเคเบิลหุ้มเกราะที่มีแถบเหล็กและอลูมิเนียมนั้นราคาถูกกว่าเคเบิ้ลหุ้มเกราะที่มีเคฟล่าซึ่งมักจะใช้ในโอกาสพิเศษ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการเลือกสายเคเบิลหุ้มเกราะและไม่มีเกราะ  1

ใบสมัคร

สายเคเบิลหุ้มเกราะถูกติดตั้งในสถานที่ซึ่งมีความเสียหายทางกลเช่นด้านนอกของกำแพงเพื่อเป็นทางเลือกสำหรับท่อร้อยสายไฟสายเคเบิลหุ้มเกราะมักจะมีริบบิ้นโลหะขนาดเล็กเพื่อให้แน่ใจว่าต่อเนื่องทางไฟฟ้าของพื้นความปลอดภัย(คุณต้องใช้สายกราวด์แยกในท่อร้อยสายที่ยืดหยุ่นเช่นกันคุณไม่สามารถขึ้นอยู่กับความต่อเนื่องของท่อร้อยสาย) ในการกระจาย HT & LT ควรเลือกใช้สายเคเบิลหุ้มเกราะ 4 แกนผนังด้านในและในสถานที่ที่ได้รับการป้องกันอื่น ๆ สามารถติดตั้งสายไฟฟ้าที่ไม่มีราคาถูกลงแทนได้สายเคเบิลที่ไม่มีการหุ้มเกราะส่วนใหญ่จะใช้สำหรับระบบควบคุม

ทำไมจึงควรใช้สายเคเบิลหุ้มเกราะผ่านสายเคเบิลที่ไม่มีเกราะ

มีเหตุผลสองสามข้อที่ควรใช้สายเคเบิลหุ้มเกราะเหตุผลที่สำคัญที่สุดคือความแข็งแรงเนื่องจากสายเคเบิลหุ้มเกราะถูกใช้อย่างกว้างขวางมากขึ้นในทศวรรษที่ผ่านมาเมื่อสายเคเบิลถูกฝังอยู่ใต้สิ่งสกปรกโดยตรงและไม่ได้ใช้ผ่านท่อร้อยสายไฟทุกวันนี้เทศบาลท้องถิ่นส่วนใหญ่ต้องการท่อร้อยสายก่อนที่จะติดตั้งส่วนประกอบเครือข่ายจึงไม่จำเป็นต้องใช้สายเคเบิลที่ไม่มีการหุ้มเกราะในการใช้งานส่วนใหญ่ประการที่สองสัตว์ฟันแทะหรือสัตว์สามารถและจะเคี้ยวผ่านสายเคเบิลเพื่อให้เกราะป้องกันสายเคเบิลจากความเสียหายจากสัตว์หรือพลั่วในการฝังโดยตรงประการที่สามเหตุผลที่แปลกประหลาดที่สุดที่จะใช้คือในสภาพแวดล้อม RF ที่มีสัญญาณ RF ออกอากาศที่มีประสิทธิภาพเพียงพอที่จะรบกวนเครือข่ายของคุณเกราะเมื่อมีสายดินสามารถให้การป้องกัน RF อีกชั้นได้

ข้อสรุป

สายเคเบิลหุ้มเกราะถือได้ว่าเป็นสายเคเบิลที่มีความแข็งแรงซึ่งแข็งและแข็งแรงกว่าสายออปติคอลมาตรฐานด้วยการป้องกันที่เหนือชั้นเพื่อป้องกันความเสียหายทางกายภาพโดยไม่ต้องเสียสละความยืดหยุ่นหรือฟังก์ชั่นภายในเครือข่ายไฟเบอร์สายเคเบิลหุ้มเกราะ 4 คอร์เป็นอีกหนึ่งการเพิ่มที่สมบูรณ์แบบสำหรับเครือข่ายไฟเบอร์ในสภาพแวดล้อมที่อันตราย

เซี่ยงไฮ้ Shenghua เคเบิล จำกัด

 

ผับเวลา : 2020-07-23 13:38:12 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Mayling Zhao

โทร: 86-21-68172999

แฟกซ์: 86-21-58179888

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)