บ้าน ข่าว

สายเคเบิลหุ้มฉนวนที่มีอายุการใช้งานยาวนานของ Shanghai Shenghua Cable

ประเทศจีน Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd. รับรอง
ประเทศจีน Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd. รับรอง
ผู้จัดจำหน่ายที่ดีการตอบสนองต่อความเร็วที่รวดเร็วเวลาการจัดส่งที่รวดเร็วผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ฉันโชคดีที่ได้พบคุณ!

—— จอห์นสมิ ธ

เราได้รับการทำงานร่วมกันเป็นเวลา 5 ปีพวกเขาเป็นผู้จัดจำหน่ายที่ดีและ freinds ดีเกียรติของเราที่จะทำงานกับพวกเขา

—— Mohamed Rebai

ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการให้บริการของ บริษัท นี้ผมเชื่อว่าธุรกิจของพวกเขาจะดีขึ้นและดีขึ้น

—— แดเนียล

งานนำเสนอและบริการที่เป็นมืออาชีพของคุณที่คุณมอบให้เราได้รับการปรบมือต้อนรับยืน Shenghua ควรมีอนาคตที่สดใสมากขึ้น

—— Rendell Brewster

Шенгхуаісацредіблеэнтерпрісэ, вехвеэстаблішедцооператыёнфорзоргалонгтепол

—— KHADBAATAR

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
สายเคเบิลหุ้มฉนวนที่มีอายุการใช้งานยาวนานของ Shanghai Shenghua Cable
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สายเคเบิลหุ้มฉนวนที่มีอายุการใช้งานยาวนานของ Shanghai Shenghua Cable

Shanghai Shenghua Cable's ลวดหุ้มฉนวนที่มีอายุการใช้งานยาวนาน

 

สถาปัตยกรรมอัจฉริยะกำลังกลายเป็นเทรนด์หลักของโลก"หลอดเลือดแดงหลัก" ทั้งสองที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยและอายุการใช้งานของสถาปัตยกรรมคือสายเคเบิลและสายไฟเพื่อให้มั่นใจถึงคุณภาพที่ยอดเยี่ยมของสถาปัตยกรรมแบบสมาร์ทคุณสมบัติหลักสามประการของสายเคเบิลหุ้มฉนวนของ Shanghai Shenghua Cable นั้นมีความปลอดภัยสิ่งแวดล้อมและประหยัดพลังงานที่ตอบสนองความต้องการของ JG / T 441-2014 Irradiation Crosslinked - ชั้นฉนวนกันความร้อนอัดขึ้นรูปของแรงดันไฟฟ้าสูงสุดและรวม 450 / 750Vปัจจุบันสายเคเบิลหุ้มฉนวนของ Shanghai Shenghua Cable ถูกนำไปใช้อย่างกว้างขวางกับโรงงานอาคารสำนักงานอาคารที่อยู่อาศัยและโมเดลธุรกิจขนาดใหญ่ที่ได้รับการจัดอันดับสูงจากสาธารณะ

การป้องกัน

สาเหตุหลักของการเกิดเพลิงไหม้ไฟฟ้าคือการลัดวงจรปัญหาการเลี้ยงอื่น ๆ คืออายุของวงจรที่ประมาณ 32.63 เปอร์เซ็นต์ของสาเหตุทั้งหมดอายุการใช้งานเฉลี่ยของสายไฟฟ้าหุ้มฉนวนในตลาดอยู่ระหว่าง 20 ถึง 30 ปีปัจจัยที่ไม่ปลอดภัยอาจทำให้อายุของลูกถ้วยฉนวนรวมถึงระยะเวลาการใช้งานนานการกัดกร่อนของความชื้นและปัจจัยภายนอกอื่น ๆ

สถาปัตยกรรมที่ชาญฉลาดของ Shanghai Shenghua Cable มีจุดมุ่งหมายเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุดในตลาดโดยเป็นผู้นำในการใช้ลวดหุ้มฉนวนพร้อมการออกแบบการอัดรีดแบบร่วมคู่ที่เป็นนวัตกรรมของโครงสร้างฉนวนเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการป้องกันเพิ่มเติม

ทำจากวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมข้อดีของลวดหุ้มฉนวนของ Shanghai Shenghua Cable นั้นมีความทนทานอายุการใช้งานทนต่ออุณหภูมิสูงการหน่วงไฟและการปกป้องสิ่งแวดล้อมระยะเวลาการให้บริการโดยประมาณของสายเคเบิล Shanghai Shenghua Cable นั้นสูงถึง 75.5 ปีภายใต้อุณหภูมิสูงถึง 82 องศาจากการทดสอบโดยศูนย์แห่งชาติจีนสำหรับการควบคุมคุณภาพและทดสอบสายไฟฟ้าและสายเคเบิล

เพื่อแก้ปัญหาทั่วไปของสายแบบดั้งเดิม (ตัวเชื่อมต่อสายเคเบิลมากเกินไปและความยาวสั้น) Shenghua ได้ปรับปรุงการผลิตใน 3 วิธี: 1. ความยาวพอ 2. ไม่มีตัวเชื่อมต่อสายเคเบิล 3. พื้นที่ส่วนที่เพียงพอShenghua จะยังคงตอบสนองความต้องการที่ทันสมัยของอุตสาหกรรมสถาปัตยกรรมอัจฉริยะที่กำลังพัฒนาด้วยสายฉนวนที่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์

ความรับผิดชอบ

จากการศึกษาพบว่าความเร็วในการแพร่กระจายของควันมากกว่า 5 เท่าของไฟและพลังงานที่เกิดขึ้นนั้นมากกว่า 5-6 เท่าของไฟการไหลของควันเป็นวิธีที่ทำให้ไฟลุกลามและควันหนาทึบที่มีอุณหภูมิสูงมากอาจทำให้เกิดไฟไหม้ใน 2 นาทีก๊าซที่เป็นอันตรายทุกชนิดในควันสามารถทำให้คนหายใจลำบากและหายใจไม่ออกความเสียหายที่เกิดจากควันและก๊าซที่เป็นอันตรายในกองไฟนั้นแย่กว่าการเผาไหม้มาก

ในการวิจัยและพัฒนาลวดหุ้มฉนวนที่มีอายุการใช้งานยาวนานและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง Shenghua ให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพด้านสิ่งแวดล้อมของผลิตภัณฑ์โดยเลือกฉนวนสีเขียวที่มีลักษณะของ LSZH ความเป็นพิษต่ำและการส่งผ่านแสงสูงลวดจะไม่ผลิตควันดำที่หนักซึ่งสะดวกสำหรับผู้ใช้ในการระบุทิศทางและหลีกเลี่ยงความเสียหายรองที่เกิดจากไฟของก๊าซพิษและควันหนาแน่น

นอกจากนี้วัสดุฉนวนไม่มีตะกั่วแคดเมียมและโลหะหนักอื่น ๆ ที่เป็นอันตรายต่อร่างกายมนุษย์การใช้งานและการรักษาจะไม่ก่อให้เกิดมลภาวะใด ๆ ต่อดินและน้ำโดยยึดตามแนวความคิดของประชาชน

วิริยะ

ในฐานะที่เป็นตัวส่งกระแสไฟฟ้าตัวนำของสายไฟหรือสายเคเบิลเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญในการกำหนดประสิทธิภาพสายหุ้มฉนวนที่มีอายุการใช้งานยาวนานของ Shenghua ใช้ทองแดงที่ปราศจากออกซิเจนบริสุทธิ์เป็นตัวนำซึ่งมีความนุ่มนวลดีต้านทานต่ำและสูญเสียพลังงานต่ำด้วยวิธีนี้ความสิ้นเปลืองไฟฟ้าเนื่องจากความต้านทานจะลดลงและการอนุรักษ์ที่ดีขึ้น

การจัดการคุณภาพอย่างเข้มงวดของ Shanghai Shenghua Cable เริ่มต้นจากแหล่งที่มาด้วยตัวนำไฟฟ้าจากซัพพลายเออร์ชื่อดัง Jiangxi Copper Shenghua มีลวดทองแดงพรีเมี่ยมที่มีความบริสุทธิ์สูงและต้านทานต่ำนอกจากนี้การผลิตที่ชาญฉลาดช่วยให้มั่นใจในการควบคุมคุณภาพที่ดีขึ้นจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงดังนั้นผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจึงมีมาตรฐานสูง

 

 

ผับเวลา : 2020-08-05 15:02:29 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Shenghua Cable (Group) Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Ms. Mayling Zhao

โทร: 86-21-68172999

แฟกซ์: 86-21-58179888

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)